News

Landbauer thăm công ty in Marzek cùng với Matthias Krenn, Chủ tịch Liên bang về Kinh tế Tự do và Chủ tịch Đảng Khu vực Christian Höbart.

Landbauer thăm công ty in Marzek cùng với Matthias Krenn, Chủ tịch Liên bang về Kinh tế Tự do và Chủ tịch Đảng Khu vực Christian Höbart.

Và rằng số liệu thống kê tội phạm là giả mạo. “Cuối cùng chúng ta phải bắt đầu lại để trừng phạt những người phạm tội.”

Thời gian nghỉ trưa dài vô tình kết thúc. Landbauer thăm công ty in Marzek cùng với Matthias Krenn, Chủ tịch Liên bang về Kinh tế Tự do và Chủ tịch Đảng Khu vực Christian Höbart. Anh ấy chăm chú lắng nghe, không đặt câu hỏi, anh ấy để mặc sự lạm dụng cho người khác. Chiến dịch bầu cử này thiên về sự xuất hiện hiệu quả trên các phương tiện truyền thông hơn là sự gần gũi với người dân. Một thành công – ít nhất là gấp đôi kết quả của năm 2013 (8,21%), tốt nhất là vị trí thứ hai trước SPÖ – là “” tự nhiên “” được mong đợi.

Đó là về sự sống còn

Greens có những mối quan tâm hoàn toàn khác để lo lắng. Thành tích của bạn ở Lower Austria cũng sẽ quyết định liệu đảng liên bang của bạn có đứng vững trở lại hay không – hay liệu thất bại của bạn trong cuộc bầu cử Hội đồng Quốc gia có phải là khởi đầu cho sự kết thúc hay không. Ở Schreinergasse ở St. Pölten, thế giới vẫn ổn. Một cửa hàng tạp hóa hữu cơ, một cửa hàng toàn cầu, một cửa hàng giày sinh thái. Tại đây Helga Krismer được chào đón nồng nhiệt. Ứng cử viên hàng đầu màu xanh lá cây dám đến thăm nhà tự phát và bắt gặp một người đồng tình nhiệt tình. “” Đừng bao giờ tin tôi! “, Cô ấy nói với nhân viên chiến dịch của mình khi rời khỏi nhà. “” Bạn có schnapps không? “” “Chà, thậm chí còn tốt hơn!” “

Krismer biết gánh nặng mà cô ấy phải gánh vác, nhưng nói: “” Nếu không thành công thì sẽ rất khó khăn, nhưng đó chưa bao giờ là trường hợp của tôi. Bản chất tôi là người thích tranh giành và chiến đấu. Tôi hơi sợ. “” Bác sĩ thú y của Tyrol, người đã sống ở Baden từ khi còn học đại học, có vẻ dễ gần, bình thường, điều này cũng thể hiện rõ trong chiến dịch bầu cử trên đường phố. “Dù sao thì tôi cũng biết anh ấy từ truyền hình”, một người đàn ông nói khi Krismer đưa cho anh ấy một tập tài liệu và đậu nành phủ sô cô la được sản xuất ở Lower Austria. “” Dù sao thì tôi cũng không tiêu cực chứ? “” “” Naaa … “”

Thêm một nỗ lực về thăm nhà nữa, nhưng không nhiều người về nhà vào giữa buổi sáng. Một người phụ nữ ít nhiều đóng sầm cửa trước mũi Krismer. Vì Greens, cô phải đóng cửa hàng trên đường Mariahilfer Strasse và gần như mất kế sinh nhai. “” Nhưng chúng tôi không phải là Vienna Greens, “” Krismer cố gắng. Vô ích: “” Đó là cùng một bên. “”

Không hẳn. Ít nhất thì Người Áo Xanh muốn rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ. Krismer nói: “Chúng tôi thực sự cố gắng làm cho các cử tri đưa ra lời đề nghị rõ ràng hơn. “” Để bạn có thể thấy rằng Greens hiểu cuộc sống hàng ngày của mọi người. Đến tối ngày 28, tôi sẽ thông minh hơn và biết liệu nó có được chấp nhận hay không. “”

Ở bên an toàn

Đó là một nơi mà bạn không ngờ Neos sẽ đến.jointcure.club Ở giữa các cánh đồng của đô thị Gerasdorf rộng lớn, đảng, thường là thành thị và sang trọng, gặp gỡ trong một tiệm bánh pizza với các cử tri tiềm năng. Bạn đã mời làm quen với ứng cử viên hàng đầu Indra Collini và ủy viên hội đồng Viennese Beate Meinl-Reisinger. Bởi vì những người màu hồng đang thi đấu ở Hạ Áo lần đầu tiên. Và từ quan điểm chính trị, Collini là một phiến đá trống. “” Đúng vậy, tôi là một gương mặt tươi tắn, nhưng tất cả các ứng cử viên hàng đầu đều đang cạnh tranh lần đầu tiên trong năm nay “, cô nói. Người tốt nghiệp kinh doanh 47 tuổi nói bằng một phương ngữ đặc biệt của Vorarlberg. Cô chuyển đến Lower Austria để làm việc cách đây 20 năm và đã sống ở Brunn am Gebirge được 12 năm. Cô đã xây dựng tổ chức Neos trong bang trên cơ sở tự nguyện. Cô ấy đã là người phát ngôn của bang kể từ mùa thu. Và các cuộc thăm dò đã nói lên điều đó: Gần đây nhất, Neos đã được nhìn thấy ở mức sáu phần trăm, trước Greens. Cùng với đó, việc gia nhập quốc hội bang sẽ được ấn định.

Collini đã trình bày những ý tưởng của mình cho đất nước trước 16 người nghe. Đó là về khoanh nợ, minh bạch và kiểm soát, những vấn đề cốt lõi của Neos. Cụ thể, cô ấy muốn vận động cho việc cắt giảm nợ trong hiến pháp tiểu bang, “kết hợp với phanh chi tiêu”, “như cô ấy nói. Xét cho cùng, Lower Austria có mức nợ cao thứ hai sau Carinthia. Bỏ biểu diễn tỷ lệ cũng là ưu tiên hàng đầu của họ. Hệ thống, theo đó mỗi đảng có thế mạnh nhất định được quyền có một ghế trong chính quyền cấp tỉnh, chỉ tồn tại ở Thượng Áo. Chủ đề lớn thứ ba của bạn là chăm sóc trẻ em. “” 50 phần trăm các cơ sở đóng cửa lúc bốn giờ chiều. Bạn phải phát triển điều đó. “” Mọi người ăn ở khán giả. Một trong những lưu ý của khách là không nhất thiết phải có đội cứu hỏa tình nguyện ở mọi địa điểm. “” Nó có thể được thiết lập khi cần thiết. “

Neos cần 1.000 tuyên bố ủng hộ để tham gia cuộc bầu cử.

Một chữ ký phải được nộp cho văn phòng thành phố. Theo Collini, một rào cản không dễ vượt qua. “” Chúng tôi không chỉ thấy những người thợ nhà thờ thuyết phục mọi người đừng làm điều đó một lần. Collini nói với tôi rằng xu hướng tồn tại trong hệ thống cũ mạnh mẽ như thế nào.

Tàu chở dầu tiếp tục

Bởi vì hầu hết người dân ở đây đều có cảm giác rằng Chiến xa Niederösterreich sẽ còn tiếp tục hành trình theo cùng một hướng trong một thời gian dài, dù vì những lý do khác nhau. Peter Mayerhofer, nhà kinh tế khu vực tại viện nghiên cứu kinh tế Wifo, coi Lower Austria nằm trong số liệu quan trọng của xu hướng liên bang, nhưng coi các bang liên bang phía tây là những vùng kinh tế năng động hơn do gần với miền nam nước Đức. “” Hạ Áo ở xa. “” Sự khác biệt phát triển rõ ràng là đặc điểm của nhà nước liên bang. Sức mạnh kinh tế ở phía nam của Vienna vượt xa mức trung bình của cả nước, phía bắc Weinviertel tụt lại phía sau đáng kể. Để hạn chế sự yếu kém về kinh tế và tình trạng di cư sang đó, nhà nghiên cứu khuyên nên kết nối mạng xuyên biên giới, ví dụ như trong lĩnh vực du lịch. Và đối với “” chính sách khu vực định hướng vốn con người “”, nghĩa là nâng cao nền văn hóa và công việc hấp dẫn cho khu vực đó để những người Hạ Áo có trình độ có thể tìm được công việc thú vị và môi trường sống thú vị cho thời gian rảnh rỗi.

Khi thống đốc vội vã đi qua Hạ Áo, cô ấy say sưa nói về “” các dự án hải đăng có sức hút khắp châu Âu “”. Cô ấy có cơ hội làm điều đó với lời chúc triệu đô la cho trường Đại học Xuất sắc về Gugging và buổi giới thiệu trụ sở RWA trong tương lai ở Korneuburg.

Peter Filzmaier nói: Ở một quốc gia mà cử tri sẵn sàng cung cấp cho ÖVP với đa số chỉ dưới 50% trong cuộc bầu cử vừa qua, thì “nỗi sợ hãi về sự toàn năng” không phải là một vấn đề quan trọng. “” Với mục tiêu bầu cử là phá vỡ sự tuyệt đối, bạn chỉ huy động những tầng lớp cốt cán của riêng mình. “”

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc. Thêm về điều này ▶Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at) Quyền truy cập mới (yachtrevue.at) 8 lý do tại sao thật tuyệt khi độc thân (bóng bẩy) (ham muốn) Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto .at) Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (trend.at) 35 loạt phim gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at) Xe tay ga điện tử ở Vienna: Tất cả các nhà cung cấp và So sánh giá năm 2020 (autorevue.at)

Lãnh đạo FPÖ Heinz-Christian Strache đã từ chối một liên minh ba bên có thể có sau cuộc bầu cử Hội đồng Quốc gia. Ông Strache nói với các nhà báo ở Innsbruck hôm thứ Năm rằng điều này là “” không hợp lý “. Chủ tịch đảng đã thực hiện một cuộc trưng cầu dân ý về hiệp định thương mại tự do CETA – như đã được nêu bởi Norbert Hofer, đứng thứ hai trong danh sách xanh – một điều kiện của liên minh.

Dân số cần thiết như một cơ quan điều tiết. Ông Strache nói: “Người dân phải có cơ hội sửa chữa các quyết định của quốc hội. Tuy nhiên, về cơ bản FPÖ không chống lại các hiệp định thương mại tự do. Tuy nhiên, vì các thỏa thuận như CETA được thương lượng trong nền, nên cuối cùng nó sẽ không đi đến đâu nếu không có cuộc trưng cầu dân ý. Cơ quan tài phán quốc gia-nhà nước chắc chắn cần nó, Strache nói.

Người đứng đầu FPÖ đã vay mượn từ Thụy Sĩ không chỉ khi muốn kêu gọi dân chủ trực tiếp hơn. Bởi vì trong khi ông coi liên minh ba bên là “” không hợp lý, Strache đã đưa ra khả năng về cái gọi là “chính phủ tập trung” dựa trên mô hình của Thụy Sĩ. “Ví dụ, mỗi bên nhận hơn mười phần trăm trách nhiệm của chính phủ”, Đảng Tự do tuyên bố. Đa số sau đó phải được tìm kiếm trong quốc hội.

Strache cho biết mục tiêu của FPÖ là “thu được càng nhiều càng tốt”. Về cơ bản, mọi thứ đều có thể xảy ra, nhưng bạn đang chiến đấu để “” được cao nhất có thể trên bục giảng. FPÖ có “” nhiều nhân cách tuyệt vời “” cho các chức vụ cấp bộ cho bất kỳ sự tham gia nào của chính phủ, với Strache đưa Herbert Kickl và Norbert Hofer làm ví dụ. Những người như LHStv Áo Thượng. Manfred Haimbuchner hoặc thủ lĩnh của Tyrolean FPÖ Markus Abwerzger muốn thấy mình ở các quốc gia. “” Haimbuchner có thể là thống đốc tương lai của Thượng Áo và Abwerzger có mục tiêu rõ ràng – trở thành số hai ở Tyrol, “Strache nói.

Nhà lãnh đạo FPÖ chỉ trích gay gắt chính phủ đỏ đen hiện tại và chứng kiến ​​cả hai đảng trong cuộc khủng hoảng tín nhiệm. Những “nhà tư bản Turbo” như Tal Silberstein hay Hans Peter Haselsteiner sẽ là một trong những cố vấn thân cận nhất cho ông chủ Christian Kern của SPÖ. “” Bạn có thể biết bằng cách nhìn Alfred Gusenbauer rằng anh ấy không đầy cổ, “Strache chế nhạo. Ông chủ FPÖ cũng thấy “” sự thiếu trung thực lớn “” với Bộ trưởng Ngoại giao và ứng cử viên hàng đầu của ÖVP Sebastian Kurz. Bởi vì sự ra đi của ông chủ cũ ÖVP Reinhold Mitterlehner đã được lên kế hoạch từ lâu, như các tài liệu mới xuất hiện gần đây sẽ chứng minh. Ngoài ra, Kurz đã tham gia vào tất cả các quyết định của chính phủ trong những năm gần đây, vì vậy anh ta là ÖVP cũ, Strache nói thêm.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc. Thêm về điều này ▶Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at) Quyền truy cập mới (yachtrevue.at) 8 lý do tại sao thật tuyệt khi độc thân (bóng bẩy) (ham muốn) Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto .at) Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (trend.at) 35 loạt phim gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at) Xe tay ga điện tử ở Vienna: Tất cả các nhà cung cấp và So sánh giá năm 2020 (autorevue.at)

Bình luận

Đăng nhập Kết nối với Facebook Henry Knuddi Thứ sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2017 10:23 sáng báo cáo

tại sao fpö chống lại ceta, bởi vì bumstis ở đó không thể bán dây

mfp7764 Thứ sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2017 13:32

Bumsti có nhiều trong quả lê của anh ấy hơn bạn có trong ngón tay út của bạn, bạn Punch

Đăng nhập Kết nối với Facebook Trang 1/1  

Salzburg’s Ex-LHStv. Arno Gasteiger đã từ chức khỏi ÖVP để phản đối. Chính phủ có khuôn mặt tự do “” với một chút trang điểm màu xanh ngọc hoặc đen “”.

Cựu Phó Thống đốc Salzburg Arno Gasteiger đã từ chức Đảng Nhân dân để phản đối đảng liên bang ÖVP dưới thời Thủ tướng Sebastian Kurz. Vài ngày trước, sau 47 năm là thành viên của Wirtschaftsbund, ông đã chấm dứt tư cách thành viên của đảng này, theo báo cáo của “” Salzburger Nachrichten “” (SN) và “” Krone “” trong ấn bản của họ hôm nay, thứ Tư.

Cũng thú vị: Ngôn ngữ cơ thể tiết lộ điều gì về Sebastian Kurz

Trong một lá thư gửi cho chủ tịch khu vực của Hiệp hội Kinh tế Salzburg, Konrad Steindl, Gasteiger đã đưa ra một số lý do cho bước đi của mình. “” Đảng Nhân dân là một đảng dân chủ của trung tâm chính trị. Dưới thời Kurz, nó đã trở thành một phong trào dân túy cánh hữu. “” Nội dung của chính phủ liên bang do Kurz lãnh đạo bị FPÖ chi phối. Chính phủ có khuôn mặt tự do “” với một chút trang điểm màu xanh ngọc hoặc đen “”, trích lời “” Salzburger Nachrichten “” trong bức thư chia tay.

“Trong một thời gian ngắn Co, bài ngoại là lựa chọn cơ hội để thành công chính trị ”

Kurz, theo FPÖ, cam kết vận động tâm trạng chống lại người tị nạn, người di cư và người nước ngoài. “” Ngay trong chiến dịch bầu cử, người ta nảy sinh ấn tượng rằng Kurz coi người tị nạn như một thứ hàng hóa hư hỏng cần được trả lại cho người gửi ngay lập tức. Trong phần lớn của FPÖ, chủ nghĩa dân tộc, chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và bài ngoại là do di truyền. Gọi tắt Gasteiger viết: “Bài ngoại là một lựa chọn cơ hội để đạt được thành công chính trị. Ví dụ, ông trích dẫn lập trường của chính phủ về hiệp ước di cư.

© APA / ROBERT JAEGER Phó Thủ tướng Heinz-Christian Strache với Thủ tướng Liên bang Sebastian Kurz

Một lời chỉ trích khác của Gasteiger là nhằm vào các phòng ban FPÖ. “” Khi thành lập chính phủ, Kurz đã giao toàn bộ bộ máy an ninh, cảnh sát, quân đội và tất cả các cơ quan an ninh về phía bên phải. “” Gasteiger cũng trích dẫn chính sách giáo dục là lý do. Nguyên tắc “” chúng ta tìm thấy tương lai trong quá khứ “” và “” chính sách chính trị thay vì chuẩn bị khoa học “” được sử dụng ở đây.

Chỉ trích “” Hình ảnh bản thân của Kurz trong chính sách xã hội “”

Cuối cùng, cựu chính trị gia đã chỉ trích “” hình ảnh bản thân của Kurz trong chính sách xã hội “”. Có thể thấy rõ điều này trong phần thưởng con. “” Những người có thu nhập cao nhận được 1.500 euro từ thuế – đó là điều rất tích cực ở Áo, một quốc gia đánh thuế cao. Các bậc cha mẹ đơn thân nghèo được nhận thêm 250 euro mỗi năm thông qua việc giảm đóng góp bảo hiểm thất nghiệp. Những người cần hầu hết nhận được ít. Gasteiger nói: ‘Hãy chia cho những người giàu có và giữ cho những người nghèo khó’ ‘. Đối với người nước ngoài hiểu biết kém về tiếng Đức, thu nhập tối thiểu nên giảm 300 euro. “Họ ít đói hơn những người nói tiếng Đức tốt, họ có trả ít tiền thuê nhà hơn không?” “

Một cái gai ở phía Gasteiger là cách xử lý những lời chỉ trích trong đảng. Đảng Nhân dân trước Sebastian Kurz đã có quá nhiều tranh chấp trước công chúng. “Bây giờ nó đã đi đến một thái cực khác và biến thành một câu lạc bộ thờ phượng ngắn hạn.” “Những lo ngại sẽ bị bác bỏ khi tham khảo các cuộc thăm dò dư luận. Gasteiger sau đó chỉ ra rằng những lời chỉ trích không nhắm vào Hiệp hội Kinh tế Salzburg. Việc từ chức của ông là cách duy nhất để chấm dứt tư cách thành viên của Đảng Nhân dân Áo.

Đảng Nhân dân Salzburg: “” Đừng đánh giá quá cao “”

Giám đốc điều hành của Đảng Nhân dân Salzburg, Wolfgang Mayer, nói với APA hôm thứ Tư rằng việc Gasteiger rời đảng được ghi nhận với sự tiếc nuối. “” Chúng tôi cũng không muốn đánh giá quá cao văn bản của anh ấy. Mối quan hệ hợp tác với đảng liên bang tốt hơn lâu nay. “” Kể từ khi Sebastian Kurz trở thành chủ tịch đảng, lần đầu tiên trong lịch sử đảng gần đây “, số lượng mục nhập đảng” tăng liên tục và có thể đo lường “” đã được ghi nhận.

SpanishEnglishFrenchRussian